• Home
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Mẹo để chiến thắng poker online – Chiến thắng đơn giản cũng các tip chơi poker online

Mẹo để chiến thắng poker online – Chiến thắng đơn giản cũng các tip chơi poker online

Khi chơi poker, đặc biệt là khi chơi poker trực tuyến, thì việc bạn thắng ai không quan trọng. Điều khiến bạn nổi tiếng trong ngành này là số tiền bạn kiếm được khi giành chiến thắng. Để kiếm được số tiền lớn khi chơi poker trực tuyến, bạn phải có những bí quyết, chiến lược và mẹo để chiến thắng poker online của riêng mình. Dưới đây Vn88hey sẽ giới thiệu 9 mẹo cần thiết để nâng cao cơ hội chiến thắng trong bất kỳ trò chơi nào, đặc biệt là poker trực tuyến.

 

 

mẹo để chiến thắng poker online

 

 

 

Mẹo để chiến thắng poker online

 

Duy trì hình ảnh là rất quan trọng và người chơi bài sẽ luôn có vẻ ngoài hấp dẫn. Đừng bao giờ khoe khoang, tỏ ra buồn bã hay cay cú khi thua cuộc. Hãy nhớ giữ tư thế tốt và tận hưởng trò chơi! Cùng tìm hiểu 9 mẹo để chiến thắng poker online ngay bây giờ:

 

Lên lịch thời gian để hành động

 

Thời điểm phản hồi của bạn rất quan trọng. Một thủ thuật khác để khiến đối thủ của bạn bối rối bằng cách không cho họ bất kỳ gợi ý nào về ván bài. Điều này đặc biệt đúng khi chơi poker trực tuyến. Những người đặt cược quá nhanh với các ván bài trung bình bình thường và các ván bài chờ đợi như sảnh và thùng đang úp quân bài của họ xuống.

Hành động nhanh như thế này cho thấy rằng bạn không cần thời gian để suy nghĩ về các quyết định của mình, khiến các hand dễ đoán hơn đối với các đối thủ thông minh.

Hầu hết mọi người thường suy nghĩ lâu dài và khó khăn khi họ có một hand mạnh (hoặc muốn bluff). Bạn nên đợi một khoảng thời gian nhất định (thường là khoảng 1 phút) mỗi khi bạn quyết định call hoặc raise. Không có vấn đề gì nếu bạn đang bluff, đặt cược vào ván bài trung bình hoặc nắm giữ ván bài mạnh nhất. Mẹo này giúp tránh lộ bài cho những người chơi rất giỏi.

Bảo vệ pot

Trong bài xì phé tiền cược thấp, đặt cược vào flop, turn, và có thể là river, và sau đó đặt cược (đặt cược để bảo vệ ván bài của bạn) sau khi flop khiến người chơi rất dễ bị tổn thương. Một số người c-bet lượt chỉ khi họ có một ván bài thực sự mạnh (đôi, 2 mệnh, bộ, v.v.).

 

Bảo vệ pot

 

Cách chơi này khiến bạn hoàn toàn dễ bị đọc, bạn nên bắt đầu với bàn tay rộng khi đánh thùng, và phạm vi thùng của bạn cũng nên bao gồm cả hand bài bluff.

Trên thực tế, bạn cần phải hết sức hạn chế bản thân và đừng lạm dụng nó và biến mọi ván bài thành một bluff để ăn pot.

 

Biết bỏ bài đúng thời điểm – không sợ fold

 

Kinh nghiệm chơi poker là để giành chiến thắng khi chơi poker, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu, là biết bạn cần gì. Nếu bạn thấy rằng thẻ của bạn có ít cơ hội chiến thắng, bạn nên loại bỏ nó. Nếu bạn tìm thấy một cặp thẻ chứa sự kết hợp của 2 hoặc 3 và phần còn lại của các thẻ, bạn phải loại bỏ chúng. Ngoại trừ các cặp đấu (2-2 hoặc 3-3).

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi có kinh nghiệm, hãy mạnh dạn bỏ bài. Do đó, bạn không nên mạo hiểm đặt cược vào những ván bài có ít hơn 50% cơ hội chiến thắng.

 

Sử dụng bluff của bạn một cách khôn ngoan

 

Buff là thủ thuật được sử dụng trong poker nâng cao để khiến đối thủ của bạn bỏ cuộc. Đó là ‘dám’ tăng tiền cược của bạn mặc dù ván bài của đối thủ có vẻ tốt hơn của bạn. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho người chơi và cho phép tạo ra một “rào cản thông tin” rất hiệu quả. Nếu lạm dụng thủ thuật này, bạn có thể là người gánh chịu hậu quả. Điều này là do đối thủ có thể sử dụng “gậy ông đập lưng ông” hết cỡ. Lúc này, bạn thấy mình rơi vào thế bị động và thua gần hết số tiền đặt cược.

 

Sử dụng bluff của bạn một cách khôn ngoan

 

Nếu thiếu bluff, poker sẽ không còn là poker nữa. Cảm giác tuyệt vời nhất trong poker là lấy được một pot lớn từ tay đối thủ mà lẽ ra họ có thể thắng bằng cách bluff.

 

Chơi chậm và ổn định ở Pre-flop

 

Mẹo poker đầu tiên để gây nhầm lẫn cho các đối thủ mạnh là đôi khi chơi chậm khi bạn có các cặp lớn hoặc kết hợp combo Ax mạnh.

Thay vì luôn thêm AA, KK, QQ hoặc AK, thỉnh thoảng hãy thử đánh lừa đối thủ của bạn bằng cách call ngang. Đặc biệt là khi bạn có lợi thế về vị trí (ví dụ: ở điểm cắt hoặc nút). Điều này thậm chí còn hiệu quả hơn trong các tình huống mà bạn là một người chơi năng nổ với tư cách là một người mù.

Bằng cách chỉ gọi người chia bài đầu tiên khi bạn có một ván bài siêu hạng, bạn có thể gài bẫy đối thủ của mình, người có thể tăng thêm rất dễ dàng.

Điều này mang lại cho bạn một cơ hội khác để tăng tiền cược của bạn lên đầu bảng khi bạn đã có bài tốt nhất trước khi lật bài. 

 

Đa dạng cách chơi poker

 

Kinh nghiệm chơi poker online từ những người chơi giỏi sẽ  thường ghi chép về đối thủ của họ hoặc nhìn vào HUD (chỉ số bạn thấy trong poker trực tuyến). Nhiều người chỉ tiếp tục chơi thương hiệu tiền mặt của họ. Điều này mâu thuẫn với sự đa dạng của poker. Bạn đã vô tình tiết lộ chiến lược tiếp theo của mình cho đối thủ. Chiến thắng trong poker đòi hỏi tính toán và sự linh hoạt, không phải may mắn hay thói quen.

Điều này làm xáo trộn tất cả dữ liệu về bạn và buộc bạn phải liên tục đoán xem bạn thực sự là kiểu người chơi nào. Do mất thời gian và sự hỗn loạn mà bạn gây ra cho họ, giờ đây họ sẽ gặp các vấn đề về tâm lý, cho dù nghiêm trọng đến đâu.

 

So sánh khoảng bài của bạn với khoảng bài của đối thủ

 

Mẹo chơi poker tiếp theo bạn cần lưu ý là không chỉ vì bạn có bài mạnh không có nghĩa là bạn có thể thắng và bạn không cần phải có bài mạnh để thắng. Để kiềm chế thành công đối thủ, bạn cần biết đối thủ nghĩ gì về mình. Bạn cũng có thể đoán những gì đối thủ của bạn có.

 

So sánh khoảng bài của bạn với khoảng bài của đối thủ

 

Nếu phần lớn các ván bài của đối thủ đang thua theo kiểu mà bạn nghĩ là mình có, thì bạn có cơ hội rất tốt để thắng toàn bộ số tiền cược với một ván bài xấu.

Ngược lại, nếu bạn có bài tốt, bạn cần giảm tốc độ và hành động sao cho đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn có nhiều bài yếu để giành chiến thắng. Nếu bạn khiến đối thủ nghĩ rằng bạn có ít hơn 30% cơ hội thắng, hãy bỏ bài, nếu bạn có 60% cơ hội thắng và đối thủ của bạn call mà không cần suy nghĩ, và nếu con số là 90%, bạn sẽ đặt cược trước. Do đó, hãy so sánh phạm vi tay của cả hai bên và hành động hợp lý. Các hành động được đề cập ở đây bao gồm kiểm tra, đặt cược, tăng, v.v. Nó cũng bao gồm ngôn ngữ cơ thể khi chơi tại các bàn ngoại tuyến.

Bạn có thể tìm hiểu một cách cụ thể về game poker tại bài viết “trò chơi poker kiếm tiền” của Vn88hey.

 

Linh hoạt khi Raise và Call

 

Một mẹo để chiến thắng poker online quan trọng nữa là bạn phải ứng biến và chọn hành động tăng hoặc gọi phù hợp dựa trên đặc điểm của đối thủ. Nếu hai điều đầu tiên được liên kết tốt và bạn cảm thấy đối thủ của mình “hung hăng”. Hãy can đảm. Chọn raise để câu tiền của họ một chút và chỉ call nếu họ có xu hướng rụt rè hơn.

Call cũng có thể được sử dụng khi bạn muốn kiểm tra xem đối thủ của mình đang chiến đấu như thế nào. Call là một lựa chọn rất khôn ngoan, giống như ngồi yên trong chiến lược để học cách chơi bài của đối thủ.

Chiến lược poker được trộn lẫn với sự thật. Đây là phương pháp hiệu quả nhất trong trò chơi solo. Tuy nhiên, nếu bạn đánh một người có bộ bài tốt theo cách này, bạn chắc chắn sẽ thua. Bạn cũng sẽ thấy rằng bạn chỉ đang cho họ một ít tiền để khiến họ mất đi khả năng phán đoán. Đây cũng là con đường được các cao thủ máu mặt ưa chuộng. 

 

Thay đổi range khi bạn raise

 

Nhiều người chơi cấp thấp chỉ tăng khi họ có phạm vi như sau:

  • Over Pair (Đôi to hơn)
  • Hit 2-pairs (được 2 đôi)
  • Set (xám cô)
  • Monster Draw (Đổi bài với hơn 12 outs là những lá bài lớn nhất)

Rất dễ bị cuốn vào một vở kịch như thế này. Đối thủ của bạn luôn biết bạn có một ván bài lớn và không thể kiếm được nhiều hơn từ nó.

Tại sao không thử tăng một vài lần chỉ với 2 thẻ vượt (chưa có lượt truy cập nào) hoặc mua một vài sãnh gut-shot? Bằng cách thêm các kết hợp combo bài bluff vào range bài tố của bạn. Việc đọc được ánh mắt của người khác trở nên khó khăn.

Điều này sẽ buộc đối thủ của bạn đoán sai. Giá trị lớn có thể đạt được bằng cách mua các bài mạnh và nhận thêm giá trị từ các bài khác.

Hãy truy cập mục tin tức của vn88ey mỗi ngày để có thể cập nhật thêm các thông tin về nhiều game khác nữa bạn nhé!

 

Kết luận

 

Vn88hey xin nhấn mạnh rằng thắng thua trong poker là ở chiến lược chơi, mẹo để chơi chiến thắng poker online của bạn. Thực hành nhiều hơn và tìm ra chiến lược poker nào phù hợp với bạn. Nhưng làm thế nào một đấu sĩ có thể tồn tại mà không có đấu trường, phải không? Vn88hey xin đề xuất một cổng game poker đa nền tảng hoàn toàn miễn phí đó là cổng game Vn88. Đào tạo với hàng ngàn người chơi có kinh nghiệm miễn phí! Đăng ký tài khoản tại nhà cái Vn88 ngay bạn nhé!